- Tổng hợp và đánh giá hoạt tính kháng ung thư của các dẫn xuất tubulysin
- Nghiên cứu chế tạo vắc-xin tái tổ hợp phòng hai bệnh phù đầu và phó thương hàn lợn
- Khai thác và phát triển nguồn gen lan kiếm (Cymbidium sinense)
- Nghiên cứu khẩu phần ăn phù hợp cho bò đực giống Brahman sản xuất tinh đông lạnh tại Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng mô hình sản xuất nếp cái hoa vàng thương phẩm theo tiêu chuẩn VietGAP tại xã Đại Thắng huyện Tiên Lãng thành phố Hải Phòng
- Nghiên cứu đánh giá tác động của các công trình khai thác nguồn nước đến phân phối sử dụng nước trên lưu vực sông Đồng Nai đề xuất các giải pháp duy trì và phát triển bền vững nguồn nước
- Giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người cao tuổi trong bối cảnh già hóa dân số ở Việt Nam đến năm 2030
- Các loại hình thể chế chính trị đương đại - phân loại so sánh và tìm ra những giá trị tham khảo cho việc hoàn thiện thể chế chính trị Việt Nam hiện nay
- Xây dựng cơ sở dữ liệu và các giải pháp truyền thông giáo dục về quần đảo Hoàng Sa cho học sinh các trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông ở thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu các yếu tố nguy cơ và bước đầu đánh giá hiệu quả can thiệp phục hồi chức năng phòng chống té ngã ở người cao tuổi tại một số xã, phường thành phố Đà Nẵng
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05
2017-04-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu ứng dụng một số kỹ thuật tiên tiến kéo dài thời gian bảo quản của thịt gà và thịt lợn tươi ở điều kiện nhiệt độ thường đảm bảo an toàn thực phẩm
Viện Chăn nuôi
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
Phát triển nông nghiệp
Nguyễn Thị Hoàng Anh
Lại Mạnh Toàn
Khoa học tự nhiên
04/2015
04/2017
29/04/2017
2017-04-NS-ĐKKQ
02/10/2017
Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ
bảo quản, thịt gà, thịt lợn, an toàn thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không