- Nghiên cứu đặc tính cơ chế hấp phụ của chất hoạt động bề mặt polyme mang điện tích trên ôxit kim loại và đá ong với điện tích bề mặt khác nhau và ứng dụng để xử lý chất hữu cơ gây ô nhiễm
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột nấm men giầu kẽm hữu cơ làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng
- Khảo sát nguồn lợi hải miên trong hệ sinh thái ven đảo và đánh giá khả năng cung cấp nguồn nguyên liệu cho y dược
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị quan trắc và cảnh báo phóng xạ
- Nghiên cứu tác dụng kháng men acetylcholinesterase và cải thiện trí nhớ của hai dược liệu guồi đỏ (Willughbeia conchinchinensis) và chiêu liêu cườm (Xylia xylocarpa)
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất liên tục đi-ê-zen sinh học gốc B100 từ nguồn nguyên liệu axit béo phế thải và dầu hạt jatropha curcas
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất liên tục đi-ê-zen sinh học gốc B100 từ nguồn nguyên liệu axit béo phế thải và dầu hạt jatropha curcas
- Nghiên cứu đề xuất các mô hình khai thác bền vững thấu kính nước nhạt trong các cồn cát ven biển phục vụ cấp nước sinh hoạt cho vùng khan hiếm nước khu vực Bắc Trung Bộ
- Khai thác và phát triển nguồn gen trâu Bảo Yên
- Nghiên cứu qui trình công nghệ tổng hợp flutamid và bicalutamid làm nguyên liệu sản xuất thuốc chống ung thư tuyến tiền liệt
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05
2017-04-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu ứng dụng một số kỹ thuật tiên tiến kéo dài thời gian bảo quản của thịt gà và thịt lợn tươi ở điều kiện nhiệt độ thường đảm bảo an toàn thực phẩm
Viện Chăn nuôi
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
Phát triển nông nghiệp
Nguyễn Thị Hoàng Anh
Lại Mạnh Toàn
Khoa học tự nhiên
04/2015
04/2017
29/04/2017
2017-04-NS-ĐKKQ
02/10/2017
Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ
bảo quản, thịt gà, thịt lợn, an toàn thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không