- Nghiên cứu thực hiện phản ứng ghép đôi/đóng vòng mới để hình thành/chuyển hoá các cấu trúc dị vòng thơm và dẫn xuất
- Triển khai đánh giá chất lượng sản phẩm hàng hóa của các doanh nghiệp Việt Nam theo phương pháp chỉ số sự hài lòng của khách hàng
- Nghiên cứu dịch vụ công ở khu vực đô thị nước ta trong điều kiện cải cách khu vực công và hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu xác định và biến đổi đặc tính trường chuẩn liều nơtron tại Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ nguồn biến đổi tần số 3 pha 50Hz/400Hz công suất lớn phục vụ cho các sân bay dân dụng Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng hệ thống thư điện tử tích hợp hạ tầng khóa công khai (PKI) sử dụng công nghệ mở
- Nghiên cứu đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đến một số cây trồng chủ lực (lúa ngô đâuk tương mía) tại đồng bằng sông Cửu Long và đồng bằng sông Hồng
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo dây chuyền thiết bị để đổi mới công nghệ sản xuất dây và cáp điện
- Ứng dụng viễn thám và GIS điều tra đánh giá tổng hợp điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên phục vụ phát triển knih tế - xã hội bền vững tỉnh Quảng Bình
- Đảng lãnh đạo đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng thời kỳ 1986-1996: Thành tựu và bài học kinh nghiệm
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2018-24-734
Sản xuất thử nghiệm dầu mè tươi bằng phương pháp ép nguội
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Bùi Thanh Bình
KS. Võ Bửu Lợi, KS. Trần Thị Minh Thu, KS. Nguyễn Thị Ngọc Dân
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
12/01/2018
2018-24-734
Dầu mè tươi;Chống oxy hóa;Quy trình công nghệ;Sesamin;Sesamolin;Ép nguội
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Số lượng công bố trong nước: 01