![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
- Nghiên cứu điều chế than hoạt tính từ chế phẩm vỏ hạt macca bước đầu khảo sát khả năng xử lý màu nhuộm Metyl Blue
- Nghiên cứu ứng dụng hóa học click trong polyme tự lành theo cơ chế tự động
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thực hiện tích hợp quy hoạch vào các quy hoạch trong hệ thống quy hoạch quốc gia
- Nghiên cứu ghép thùy phổi hoặc một phổi từ người cho sống hoặc người cho chết não
- Tổng hợp và thử tác dụng kháng ung thư của một số dãy acid hydroxamic mới mang khung thiazolidin imidazolin hoặc tương tự hướng ức chế histone deacetylase
- Nghiên cứu ảnh hưởng của việc khai thác cát đến chế độ dòng chảy diễn biến lòng dẫn và đề xuất các giải pháp khoa học công nghệ phục vụ công tác quản lý quy hoạch khai thác cát hợp lý trên hệ thống sông Hồng và sông Thái Bình
- Dạng đại số của giả thuyết về các lớp cầu
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị rung khử ứng suất dư ứng dụng cho các chi tiết cơ khí dạng hàn và đúc có trọng lượng và kích thước lớn
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo của các cấp ủy đảng về xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại tỉnh Thừa Thiên Huế
- Hiệu lực của cơ chế truyền dẫn chính sách giám sát an toàn vĩ mô tại Việt Nam
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/iconluottrycap.jpg)
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
04.SXTN/04.15.CNSHCB
2018-52-1166/KQNC
Sản xuất thử nghiệm xúc xích khô và bán khô bằng công nghệ vi sinh
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
Đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực công nghiệp chế biến đến năm 2020
PGS.TS. Phan Thanh Tâm
PGS.TS. Hồ Phú Hà; PGS.TS. Lương Hồng Nga; PGS.TS. Tôn Anh Minh; TS. Nguyễn Thị Hạnh; ThS. Nguyễn Thị Hoài Đức; ThS. Lê Thị Huyền; ThS. Lê Thị Lan Chi; CN. Nguyễn Việt Hùng
Kỹ thuật thực phẩm
07/2015
06/2018
28/09/2018
2018-52-1166/KQNC
17/12/2018
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Công nghệ thực phẩm; Xúc xích khô; Xúc xích bán khô; Sản xuất; Công nghệ vi sinh
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Trong thời gian năm 2020 sản xuất một số mẻ qui mô 100 kg sản phẩm/mẻ tại Công ty cổ phần Ông già IKA, khu CN Trí Quả, Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh, sản phẩm được đánh giá cao, được giới thiệu quảng bá cho người tiêu dùng để đưa ra thị trường.
- Việc áp dụng các sản phẩm của đề tài tại nhà máy ở quy mô công nghiệp lớn, vừa và nhỏ sẽ giúp sản xuất ra thị trường dòng sản phẩm thịt cao cấp là salami lên men hiện vẫn chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát và đạt các tiêu chuẩn về ATTP giúp cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao giảm giá thành so với nhập khẩu trên thị trường.
Có thể nhân rộng chuyển giao công nghệ các hội thảo, hội chợ KHCN thông qua giới thiệu trực tiếp sản phẩm.