- Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình sản xuất gạch không nung xi măng cốt liệu bằng công nghệ ép tĩnh phục vụ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
- Đề tài khoa học cấp thành phố: Đánh giá tình trạng kháng thuốc với một số thuốc ức chế vi rút và hiệu quả điều trị của Tenofovir và Entecavir ở bệnh nhân viêm gan vi rút B mạn tính
- Nghiên cứu chế tạo vắc-xin tái tổ hợp phòng hai bệnh phù đầu và phó thương hàn lợn
- Các nhân tố ảnh hưởng đến việc sử dụng hệ thống thông tin trong kiểm toán báo cáo tài chính – Nghiên cứu thực nghiệm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của Việt Nam
- Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học phân tử yếu tố nguy cơ và ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán sớm bệnh bụi phổi silic tại Việt Nam
- Nghiên cứu chế tạo màng lọc hiệu năng cao bằng phương pháp trùng hợp ghép bề mặt ứng dụng trong siêu lọc và lọc nano
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn về các yêu cầu chung cho Internet vạn vật
- Nghiên cứu biểu hiện gen và các chỉ thị phân tử ADN liên kết với tính chịu ngập của cây lúa ở giai đoạn nẩy mầm/giai đoạn mạ
- Nghiên cứu tổng hợp và hoạt tính gây độc tế bào của các hợp chất bis(areno)mono- và diazacrown ether
- Nghiên cứu triển vọng đối kháng thực vật trong các giống lúa OM - Phân lập và định danh các chất đối kháng thực vật trong 8 giống lúa trồng phổ biến ở Đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.04.16/CNSHCB
2018-53-1045/KQNC
Sản xuất thực phẩm chức năng có arabinoxylan từ cám gạo
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Quốc gia
Đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực công nghiệp chế biến đến năm 2020
PGS.TS. Nguyễn Thị Vân Anh
GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa; TS. Phạm Thị Thu Hường; PGS.TS. Hoàng Thị Mỹ Nhung; PGS.TS. Bùi Thị Việt Hà; CN. Trần Thị Mỹ; TS. Nguyễn Hòa Anh; KS. Nguyễn Thị Xuân Hà; KS. Phạm Hồng Thuyết; KS. Nguyễn Văn Hiếu
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
07/2016
06/2018
20/09/2018
2018-53-1045/KQNC
22/10/2019
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Thực phẩm chức năng; Cám gạo; Arabinoxylan; Công nghệ sản xuất; Vi khuẩn; Bacillus subtilis
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không