- Xây dựng mô hình chăm sóc sức khỏe sau ra viện cho người bệnh tai biến mạch máu não tại thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình kỹ thuật và sản xuất cây hoa đào phai tại thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình
- Xây dựng mô hình sản xuất giống gà nòi an toàn sinh học quy mô gia trại tại xã An Xuyên thành phố Cà Mau
- Lịch sử tiến hóa địa chất vùng Nam Trung Bộ Việt Nam và mối liên quan với quá trình trầm tích ở trũng Tây Nam biển Đông trong giai đoạn Kainozoi
- Hệ thống hóa đánh giá các nghiên cứu về dân tộc và công tác dân tộc ở Việt Nam từ năm 1986 đến nay
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sinh sản và nuôi vịt lai (Vịt Super Meat x Vịt Nà Tấu) thương phẩm đảm bảo an toàn sinh học trên địa bàn tỉnh Điện Biên
- Nghiên cứu giải pháp tổng thể xây dựng tuyến đê biển Vịnh Rạch Giá - Kiên Giang
- Mô tả đặc tính chín thông số của tế bào/mô ung thư gan sử dụng phương pháp ma trận Mueller và phân cực Stokes
- Mô hình hóa và mô phỏng đa qui mô quá trình đốt cháy các phân tử nhiên liệu sinh học thế hệ mới
- Hợp tác nghiên cứu thay đổi hành vi, di truyền và yếu tố nguy cơ trong bệnh tự kỷ
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.04.16/CNSHCB
2018-53-1045/KQNC
Sản xuất thực phẩm chức năng có arabinoxylan từ cám gạo
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Quốc gia
Đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực công nghiệp chế biến đến năm 2020
PGS.TS. Nguyễn Thị Vân Anh
GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa; TS. Phạm Thị Thu Hường; PGS.TS. Hoàng Thị Mỹ Nhung; PGS.TS. Bùi Thị Việt Hà; CN. Trần Thị Mỹ; TS. Nguyễn Hòa Anh; KS. Nguyễn Thị Xuân Hà; KS. Phạm Hồng Thuyết; KS. Nguyễn Văn Hiếu
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
07/2016
06/2018
20/09/2018
2018-53-1045/KQNC
22/10/2019
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Thực phẩm chức năng; Cám gạo; Arabinoxylan; Công nghệ sản xuất; Vi khuẩn; Bacillus subtilis
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không