- Nghiên cứu phát triển sản xuất các giống mía với quy mô công nghiệp đạt hiệu quả kinh tế cao cho vùng mía nguyên liệu Thanh Hóa
- Đề tài: Nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ sinh sản phối giống chủ động nhằm cải tạo và nhân nhanh đàn bò vùng Cao nguyên đá tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp đẩy mạnh tích tụ tập trung đất đai phát triển sản xuất nông nghiệp thủy sản theo hướng hàng hóa quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu tận dụng vỏ trái chanh dây để nuôi cấy vi khuẩn Bacillus 79 thu nhận chế phẩm giàu enzyme pectinase
- Quản lý tài sản công tại cơ sở giáo dục đại học công lập
- Ứng dụng CNTT nâng cao năng lực quản lý và điều hành tại UBND Thành phố Nam Định
- Hệ thống hóa và đánh giá các nghiên cứu về chính sách dân tộc của Việt Nam từ năm 1986 đến nay
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất váng sữa lên men giàu protein
- Ứng dụng khoa học kỹ thuật nuôi tôm thẻ chân trắng 3 vụ/năm tại huyện Kim Sơn tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu tổng thể giải pháp công trình đập dâng nước nhằm ứng phó tình trạng hạ thấp mực nước, đảm bảo an ninh nguồn nước cho vùng hạ du Sông Hồng
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
42/2018
Thử nghiệm mô hình nuôi cá lóc thương phẩm theo hướng VietGAP liên kết với sản xuất khô mắm cá an toàn thực phẩm tại TP Châu Đốc An Giang
Trung tâm công nghệ sinh học An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
KS. Trương Thái Bình
KS. Phạm Thị Huỳnh Châu; KS. Lê Kim Ngọc; KS. Dương Thị Hồng Tuyết; KS. Nguyễn Chí Thành
Khoa học nông nghiệp
07/2017
09/2018
12/10/2018
42/2018
03/12/2018
Sở Khoa học và Công nghệ An Giang
cá lóc thương phẩm; VietGAP; liên kết với sản xuất khô; mắm cá; an toàn thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Phát triển công nghệ mới, Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
không
không