- Nghiên cứu xây dựng chuỗi cung ứng sản phẩm nông lâm đặc sản xuất khẩu của các tỉnh khu vực Tây Bắc
- Áp dụng điểm mô hình Lean Six Sigma vào doanh nghiệp Việt Nam
- Tuyên truyền phổ biến kiến thức về năng suất chất lượng trên truyền hình năm 2018
- Ảnh hưởng của một số yếu tố chính đến sức kháng cắt của dầm bê tông tiết diện chữ T ứng suất trước gia cường bằng lưới sợi composite
- Nghiên cứu xây dựng kế hoạch ứng phó sự cố bức xạ hạt nhân của tỉnh Bình Thuận
- Nghiên cứu khả năng vận tải và phân phối curcumin của mạng lưới cấu trúc 3D-nano-cellulose định hướng sử dụng sản xuất hệ trị liệu phóng thích curcumin kéo dài
- Phát triển ứng dụng CNTT trong công tác quản lý và điều hành tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định
- Xây dựng mô hình sản xuất giống lan cắt cành (Dendrobium Sonia Earsakul; White 5N) và chuối tiêu Cavendish sp bằng phương pháp nuôi cấy mô
- Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng màng phủ sinh học tự phân hủy phục vụ sản xuất rau màu trên địa bàn thành phố Chí Linh tỉnh Hải Dương
- Sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm lưu niệm mang đặc trưng văn hóa Hùng Vương phục vụ phát triển du lịch trên quê hương Đất Tổ
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
01/NTMN.DP.2021
01/GCNKHCN
Ứng dụng công nghệ tự động hóa trong phân loại định lượng phối trộn và đóng gói sản phẩm để xây dựng mô hình chế biến bảo quản chè xanh chất lượng cao phục vụ nội tiêu và xuất khẩu tại Phú Thọ
Công ty TNHH chè xuất khẩu Bảo Long
Bộ Khoa học và Công nghệ
Tỉnh/ Thành phố
Hỗ trợ ứng dụng chuyển giao tiến bộ khoa học và công nghệ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội nông thôn, miền núi, vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2016 - 2025
ThS. Nguyễn Lê Đạo
1.ThS. Nguyễn Lê Đạo 2. KS. Nguyễn Đức Thu 3.CN. Nguyễn Thị Hương 4.KS. Đặng Văn Hùng 5.KS. Đỗ Văn Linh 6. KS. Lê Trung Hiếu 7.KS. Nguyễn Thị Bích Ngọc
Trồng trọt
01/01/2021
01/12/2022
15/12/2022
01/GCNKHCN
13/01/2023
Trung tâm Ứng dụng và Thông tin KHCN
Ứng dụng 05 quy trình chế biến, bảo quản chè xanh chất lượng cao: Quy trình chế biến và bảo quản chè xanh dạng viên; Quy trình chế biến và bảo quản chè xanh dạng cúc; Quy trình tự động phân loại các sản phẩm; Quy trình phối trộn các sản phẩm; Quy trình tự động cân định lượng và đóng gói các sản phẩm.
Mô hình phân loại, phối trộn, đóng gói giảm 90% chi phí nhân công lao động, tăng hiệu quả kinh tế từ 10-15%. Tăng doanh thu, tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập và làm giàu cho người dân.
Bảo quản chè xanh
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
- Đưa ra được giải pháp công nghệ cho các khâu phân loại, phối trộn, định lượng và đóng gói tự động sản phẩm chè xanh chất lượng cao làm việc ổn định, đáp ứng yêu cầu sản xuất và có giá thành hợp lý. Quy mô sản xuất 15-20 tấn/ngày, sản phẩm chè xanh sản xuất ra có giá trị cao hơn 10-15% sản phẩm cùng loại.
Tổ chức Hội nghị, hội thảo phổ biến quy trình kỹ thuật sản xuất nhân rộng mô hình