- Điều tra tổng thể hiện trạng và biến động nguồn lợi hải sản biển Việt Nam
- Khủng hoảng nợ công ở một số nước liên minh châu Âu (EU) và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ plasma lạnh để xử lý nước sinh hoạt và nuôi trồng thủy sản vùng Tây Nam Bộ
- Nghiên cứu đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong điều kiện nước ta tham gia các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới
- Nghiên cứu tổng hợp vật liệu hấp phụ - quang xúc tác BiOI nhằm xử lý thuốc kháng sinh nhóm Fluoroquino-lone (Ciprofloxacin Levo-floxacin) trong môi trường nước
- Nghiên cứu tác dụng chống tiểu đường và ung thư của các hợp chất phân lập từ một số loài thuộc chi Quyển bá (Selaginella) ở Việt Nam
- Nghiên cứu quy trình công nghệ chế tạo một số vật liệu hấp thu dầu trên cơ sở polyme tự nhiên và tổng hợp
- Xây dựng cơ chế và mô hình liên kết vùng Tây Nam Bộ trên cơ sở quản lý tài nguyên nước và phát triển nông nghiệp gắn liền với sinh kế nông hộ nông thôn: thí điểm vùng Đồng Tháp Mười
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Trạch tả Ninh Bình dùng cho sản phẩm củ Trạch tả của tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống giám sát đánh giá cấp độ an toàn cảnh báo nguy cơ mất an toàn thông tin cho các trang tin / cổng thông tin điện tử
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/GCN-TTKHCN
Ứng dụng kết quả nghiên cứu sản xuất nước uống từ trái cây tươi của trường Đại học Cần Thơ
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Cơ sở
PGS.TS. Nguyễn Phú Son
PGS.TS. Phan Thị Thanh Quế; TS. Lê Văn Dễ; ThS. Lê Bửu Minh Quân; KS. Lê Duy Nghĩa; ThS. Trần Trọng Khôi; CN. Đặng Thị Huyền Trinh; ThS. Nguyễn Thanh Phong; KS. Phạm Từ Phương Trinh; CN. Huỳnh Văn Bỉnh
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
12/2019
05/2022
12/07/2022
05/GCN-TTKHCN
15/08/2022
Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Cần Thơ
Nước uống; Trái cây tươi; Thanh long ruột đỏ; Mãng cầu xiêm; Xoài
Ứng dụng
Dự án KH&CN
Tạo ra 03 sản phẩm nước ép: nước ép xoài, nước ép mãng cầu và nước ép thanh long
Giúp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa có điều kiện tăng thu nhập từ việc sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng. Giúp đánh giá được phản ứng của thị trường (đặc biệt là các đối tượng sinh viên, cán bộ, công chức, viên chức) đối với các sản phẩm của dự án nói chung hay các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, sản phẩm sạch.