- Đề xuất giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cho ngành bán lẻ Việt Nam trong bối cảnh mở cửa thị trường trong nước
- Nghiên cứu áp dụng giải pháp nuôi bãi nhân tạo cho các đoạn bờ biển bị xói lở ở khu vực miền Trung Việt Nam
- Nghiên cứu nguồn tư liệu Hán Nôm về người Hoa ở Việt Nam từ thế kỷ XVII-đầu XX
- Nghiên cứu bào chế thuốc tiêm liposome doxorubicin và amphotericin B
- Nghiên cứu biên soạn tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi môn toán bằng tiếng anh cấp trung học cơ sở tỉnh Phú Thọ
- Sóng mặt Rayleigh và sóng một thành phần trong các môi trường phân lớp
- Nghiên cứu điều trị ung thư buồng trứng bằng liệu pháp vi rút tiêu hủy u (Oncolytic Virotherapy)
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất vắc xin viêm não Nhật Bản trên tế bào Vero
- Nghiên cứu ảnh hưởng của phong tục tập quán của đồng bào dân tộc thiểu số khu vực miền núi phía Bắc đến hiệu quả xây dựng nông thôn mới
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ và thiết bị sản xuất Cốm truyền thống tại làng Cốm Mễ Trì
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Ứng dụng khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất rau hữu cơ tại thành phố Đà Nẵng
Trung tâm Công nghệ Sinh học Đà Nẵng
UBND TP. Đà Nẵng
Bộ
Chương trình Nông thôn miền núi
KS. Nguyễn Thị Thanh Thủy
Khoa học tự nhiên
11/2018
05/2022
khoa học nông nghiệp; nông học; kinh tế nông nghiệp; mô hình sản xuất rau hữu cơ ngoài đồng ruộng; dự án; rau hữu cơ; nông nghiệp sạch; rau sạch; chuyển giao công nghệ; kỹ thuật trồng trọt; quy trình; quy trình sản xuất; quy trình sản xuất phân hữu cơ; phân hữu cơ; dung dịch dinh dưỡng; chế phẩm dùng trong phòng trừ sâu bệnh hại rau; chế phẩm; chế phẩm nông nghiệp; rau ăn lá; cải xanh; cải ngọt; cải cúc; cải bó xôi; rau dền; rau ngót; xà lách; rau ăn quả; đậu cove; dưa leo; cà chua; mướp đắng; ớt; rau gia vị; húng quế; thì là; húng bạc hà; ngò; quy trình luân canh cây họ đậu; quy trình thu hoạch; đóng gói; bảo quản
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm