- Nghiên cứu sản xuất thức ăn thay thế phấn hoa cho ong ngoại (Apis mellifera) đảm bảo năng suất và an toàn thực phẩm
- Hoạt tính của các gốc tự do cacbonat CO3•─ và gốc Cl•/Cl2•‾ trong dung dịch
- Nghiên cứu ảnh hưởng của độ chín và quá trình xử lý hạt cacao đến hàm lượng oxalates và phương pháp loại bỏ oxalates khỏi bột cacao thô
- Nghiên cứu công nghệ xúc tác thủy nhiệt chuyển hóa sinh khối thành carbon nhiên liệu
- Ứng dụng kết quả nghiên cứu sản xuất nước uống từ trái cây tươi của trường Đại học Cần Thơ
- Nội dung, phương thức cầm quyền của Đảng Cộng sản Việt Nam trong tình hình mới
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ khai thác nước ở các sông, suối nhỏ phục vụ cấp nước sinh hoạt và nước tưới cho các loại cây ăn quả vùng sườn đồi huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
- Ứng dụng KHCN nuôi thương phẩm cá Chình Hoa (Anguilla marmorata) trong ao đất tại Thanh Hóa
- Hợp tác nghiên cứu thu nhận chế phẩm enzyme tannase từ các chủng nấm mốc Aspergillus theo phương pháp lên men rắn và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
- Phân tích định lượng đổi mới mô hình tăng trưởng theo chiều sâu ở địa phương: trường hợp Hà Nội
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng mô hình trồng chuối tiêu hồng theo hướng VietGAP mang tính chất sản xuất hàng hóa ở các vùng sinh thái khác nhau trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
Hội làm vườn tỉnh Ninh Bình
UBND Tỉnh Ninh Bình
Ks. Đinh Thế Lữ
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
26/06/2014
Chuối tiêu hồng; Trồng chuối; VietGAP; Mô hình
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Cơ sở để xây dựng đề án SXTN,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Có, kết quả nghiên cứu đã góp phần nâng cao được kỹ năng, phương pháp thực hiện nghiên cứu khoa học cho cán bộ.