- Sản xuất thử nghiệm 02 giống bông lai F1 kháng sâu VN35KS và VN04-5
- Nghiên cứu ứng dụng enzyme trong trích ly thu hồi chế phẩm giàu resveratrol từ dây Gắm (Gnetum sp) làm nguyên liệu nâng cao hiệu quả bài thuốc gia truyền Khương Viên
- Ảnh hưởng thời gian xử lý của Boron và Canxi đến khả năng đậu trái và bệnh thán thư trên cây ớt
- Đánh giá hiệu quả một số biện pháp can thiệp nhằm nâng cao kiến thức thái độ thực hành về phòng chống nhiễm vi rút viêm gan B tại cộng đồng miền núi và ven biển tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và đề xuất giải pháp điều hòa phân bổ nguồn nước liên vùng liên lưu vực sông khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ
- Sản xuất giống khoai tây cấp xác nhận quy mô hàng hóa
- Nghiên cứu bảo tồn nguồn gen cây na (Annona squamosa) trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu tái chế vật liệu xúc tác đã thải bỏ của nhà máy lọc dầu để xử lý ô nhiễm môi trường
- Nghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng giàu hoạt chất alkyl glyxeryl ete từ nội tạng động vật thủy sản
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị tủ hút và xử lý khí thải phòng thí nghiệm theo phương pháp hấp thụ rửa khí công suất đến 3000m3 không khí/giờ
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng vùng sản xuất hành tím đạt tiêu chuẩn GLOBAL GAP tại huyện Vĩnh Châu tỉnh Sóc Trăng
Chi cục Bảo vệ Thực vật tỉnh Sóc Trăng
UBND Tỉnh Sóc Trăng
Đặng Thị Cúc
Khoa học nông nghiệp khác
24/04/2014
Hành tím; Tiêu chuẩn GLOBAL GAP
Ứng dụng
Dự án KH&CN