- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn nhằm xây dựng bộ chỉ số đổi mới sinh thái (eco innovation index) hướng tới sản xuất và tiêu dùng bền vững cho Việt Nam
- Nghiên cứu ảnh hưởng của phong tục tập quán của đồng bào dân tộc thiểu số khu vực miền núi phía Bắc đến hiệu quả xây dựng nông thôn mới
- Phong trào yêu nước của đồng bào Khmer tỉnh Trà Vinh (1930-2010)
- Nghiên cứu và phát triển công nghệ chế tạo vật liệu có độ dẫn nhiệt cao chứa thành phần cacbon cấu trúc nano và ứng dụng trong tản nhiệt cho linh kiện điện tử công suất lớn
- Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng đóng cửa của các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam
- Khai thác và phát triển nguồn gen diệt côn trùng của vi khuẩn Bacillus thuringiensis phục vụ cho sản xuất chế phẩm sinh học
- Đánh giá thực trạng và đề xuất mục tiêu giải pháp bảo tồn phát huy di sản văn hóa Óc Eo – Ba Thê thành trọng điểm du lịch
- Đánh giá mức độ ô nhiễm dư lượng kháng sinh và mức độ kháng thuốc của chủng Escherichia coli có trong nước thải công nghiệp dược ở Việt Nam
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học và công nghệ phát triển thanh long ở các tỉnh phía Bắc
- Nghiên cứu cơ chế hình thành dạng tinh bột không bị thủy phân ứng dụng trong phòng chống các bệnh tiểu đường và béo phì
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng vùng sản xuất hành tím đạt tiêu chuẩn GLOBAL GAP tại huyện Vĩnh Châu tỉnh Sóc Trăng
Chi cục Bảo vệ Thực vật tỉnh Sóc Trăng
UBND Tỉnh Sóc Trăng
Đặng Thị Cúc
Khoa học nông nghiệp khác
24/04/2014
Hành tím; Tiêu chuẩn GLOBAL GAP
Ứng dụng
Dự án KH&CN