Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất chế biến đồ uống giải khát lên men từ chè Thái Nguyên - Trà Kombucha

Công ty Cổ phần tập đoàn Vgreen

UBND Tỉnh Thái Nguyên

Tỉnh/ Thành phố

Trần Thanh Việt

ThS. Trần Thanh Việt ; CN. Lê Quỳnh Liên ; TS. Lê Đình Phái ; TS. Hồ Đức Tuấn; ThS. Phạm Lê Hương ; TS. Nguyễn Thị Thu Hà ; PGS TS. Trần Đăng Khánh ; TS. Nguyễn Thị Thanh Bình ; ThS. Trần Thị Hiền ; ThS. Ngô Thượng Huy ; ThS. Hoàng Tú Hằng

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/11/2020

01/05/2021

-Nghiên cứu các loại nguyên liệu từ chè tại Thái Nguyên; Đánh giá chất lượng của chè, thực hiện nghiên cứu để khai thác sử dụng tối đa hàm lượng Polyphenol trong chè, các sản phẩm axit hữu cơ để hình thành và hương vị được tạo ra theo tiêu chuẩn; điều tra khảo sát nhu cầu của thị trường
-Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất trà Kombucha
 -Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ, mô hình thiết bị sản xuất trà Kombucha 2.000 lít/ngày và xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm đồ uống giải khát lên men từ chè Thái Nguyên - Trà Kombucha quy mô 200.000 lít
- Đánh giá chất lượng sản phẩm đồ uống giải khát lên men từ chè Thái Nguyên - Trà Kombucha; công bố tiêu chuẩn cơ sở và lập hồ sơ đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho sản phẩm.
 -Nghiên cứu thiết kế bao bì, quy cách đóng gói, tem nhãn cho sản phẩm và hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm theo chuỗi giá trị, showroom trưng bày sản phẩm.

 
-Quy trình sản xuất Trà Kombucha.
-Mô hình công nghệ, thiết bị sản xuất trà Kombucha công suất 2.000 lít/ngày.
-Mô hình sản xuất thử nghiệm Trà Kombucha quy mô 200.000 lít.
-Bản báo cáo tổng kết.
-Kết quả được ứng dụng rộng rãi trên thị trường Thái Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chè Thái Nguyên; Trà Kombucha