- Nghiên cứu và đề xuất một số giải pháp phòng ngừa rủi ro về giá đối với sản phẩm thủy sản xuất khẩu khu vực đồng bằng sông Cửu Long
- Xác lập chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm bưởi Tân Triều huyện Vĩnh Cửu
- Đánh giá tác động của biến đổi khí hậu và sự thay đổi sử dụng đất lên tài nguyên nước lưu vực sông Srepok với ứng dụng mô hình hóa thủy văn sinh thái
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể sản phẩm: Cá khoai Cá Đôi Vàm - Cà Mau
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo xe nông dụng phục vụ cho vận chuyển ở khu vực nông thôn
- Nghiên cứu xây dựng quy trình giải quyết khiếu nại và tố cáo của tổ chức cá nhân đối với các Quyết định hành chính hành vi hành chính do các đơn vị trực thuộc Tổng cục thực hiện trong hoạt động dịch vụ tiêu chuẩn đo lường chất lượng
- Giải pháp kỹ thuật canh tác cây sa pô theo hướng hữu cơ và bảo quản sau thu hoạch phục vụ thị trường tiêu thụ
- Nghiên cứu kỹ thuật nhân giống trồng cây Nưa (Amorphophallus sp) tại huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu giải pháp giảm thiểu tồn dư các hóa chất độc hại trong các sản phẩm nông nghiệp thủy sản của Thanh Hóa
- Xây dựng mô hình ngân hàng số nhằm phát triển dịch vụ bán lẻ
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất chế biến đồ uống giải khát lên men từ chè Thái Nguyên - Trà Kombucha
Công ty Cổ phần tập đoàn Vgreen
UBND Tỉnh Thái Nguyên
Tỉnh/ Thành phố
Trần Thanh Việt
ThS. Trần Thanh Việt ; CN. Lê Quỳnh Liên ; TS. Lê Đình Phái ; TS. Hồ Đức Tuấn; ThS. Phạm Lê Hương ; TS. Nguyễn Thị Thu Hà ; PGS TS. Trần Đăng Khánh ; TS. Nguyễn Thị Thanh Bình ; ThS. Trần Thị Hiền ; ThS. Ngô Thượng Huy ; ThS. Hoàng Tú Hằng
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/11/2020
01/05/2021
-Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất trà Kombucha
-Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ, mô hình thiết bị sản xuất trà Kombucha 2.000 lít/ngày và xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm đồ uống giải khát lên men từ chè Thái Nguyên - Trà Kombucha quy mô 200.000 lít
- Đánh giá chất lượng sản phẩm đồ uống giải khát lên men từ chè Thái Nguyên - Trà Kombucha; công bố tiêu chuẩn cơ sở và lập hồ sơ đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho sản phẩm.
-Nghiên cứu thiết kế bao bì, quy cách đóng gói, tem nhãn cho sản phẩm và hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm theo chuỗi giá trị, showroom trưng bày sản phẩm.
-Mô hình công nghệ, thiết bị sản xuất trà Kombucha công suất 2.000 lít/ngày.
-Mô hình sản xuất thử nghiệm Trà Kombucha quy mô 200.000 lít.
-Bản báo cáo tổng kết.
Chè Thái Nguyên; Trà Kombucha