- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo phục vụ dự báo và kiểm soát chất lượng nước lưu vực sông Nhuệ - Đáy trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu chế tạo hệ thiết bị phủ một số loại nhựa nhiệt dẻo bằng phương pháp tầng sôi cho các ứng dụng trong kỹ thuật và dân dụng
- Nghiên cứu chế tạo cảm biến dây nano ôxít kim loại bán dẫn bằng phương pháp mọc trực tiếp (on-chip) và ảnh hưởng của chiếu sáng UV đến tính chất nhạy khí
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu chứng nhận “Mật ong Sơn Tây” của thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu bảo tồn và phát triển loài cá cóc Tam Đảo tại vườn Quốc gia Tam Đảo trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Mở rộng mô hình sản xuất khoai tây giống Sinora sạch bệnh ở một số địa phương của Hải Dương
- Đánh giá hiệu quả sử dụng hầm bảo quản sản phẩm trên tàu cá bằng vật liệu Polyurethane (PU) tỉnh Sóc Trăng
- Nghiên cứu chế tạo vữa tiêu âm sử dụng cao su phế thải ứng dụng cho công trình xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp nhằm phát hiện xây dựng bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến trong Ngành Kế hoạch và Đầu tư
- Xây dựng mô hình thâm canh củ đậu theo VIetGAP ở một số xã trên địa bàn huyện Kim Thành
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất chế biến đồ uống giải khát lên men từ chè Thái Nguyên - Trà Kombucha
Công ty Cổ phần tập đoàn Vgreen
UBND Tỉnh Thái Nguyên
Tỉnh/ Thành phố
Trần Thanh Việt
ThS. Trần Thanh Việt ; CN. Lê Quỳnh Liên ; TS. Lê Đình Phái ; TS. Hồ Đức Tuấn; ThS. Phạm Lê Hương ; TS. Nguyễn Thị Thu Hà ; PGS TS. Trần Đăng Khánh ; TS. Nguyễn Thị Thanh Bình ; ThS. Trần Thị Hiền ; ThS. Ngô Thượng Huy ; ThS. Hoàng Tú Hằng
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/11/2020
01/05/2021
-Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất trà Kombucha
-Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ, mô hình thiết bị sản xuất trà Kombucha 2.000 lít/ngày và xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm đồ uống giải khát lên men từ chè Thái Nguyên - Trà Kombucha quy mô 200.000 lít
- Đánh giá chất lượng sản phẩm đồ uống giải khát lên men từ chè Thái Nguyên - Trà Kombucha; công bố tiêu chuẩn cơ sở và lập hồ sơ đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho sản phẩm.
-Nghiên cứu thiết kế bao bì, quy cách đóng gói, tem nhãn cho sản phẩm và hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm theo chuỗi giá trị, showroom trưng bày sản phẩm.
-Mô hình công nghệ, thiết bị sản xuất trà Kombucha công suất 2.000 lít/ngày.
-Mô hình sản xuất thử nghiệm Trà Kombucha quy mô 200.000 lít.
-Bản báo cáo tổng kết.
Chè Thái Nguyên; Trà Kombucha