- Các truyền thuyết huyền thoại liên quan đến di tích lịch sử và danh thắng ở Phú Yên
- Phát triển giống một số loài thủy sản bản địa quý hiếm
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống chỉ tiêu thống kê logistics
- Nghiên cứu các quá trình động lực xói lở và kiểm soát ô nhiễm môi trường vùng ven biển Vũng Tàu - Bình Châu và đề xuất các giải pháp phòng chống
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị hỗ trợ lắp đặt vì chống cơ giới hoá lò chợ
- Nghiên cứu thử nghiệm và phát triển loài hoa trồng chậu chịu nhiệt (Hồng môn Xương rồng) tại thành phố Yên Bái
- Nghiên cứu xây dựng chiến lược và các biện pháp cơ bản để giám sát dự phòng và xử lý các nguy cơ ô nhiễm môi trường lao động ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động
- Xây dựng danh mục Doanh nghiệp Việt Nam cho công tác thống kê
- Nghiên cứu xây dựng thí điểm mô hình hợp tác xã nông nghiệp trong lĩnh vực chăn nuôi theo luật hợp tác xã năm 2012 trên địa bàn thành phố Hải Phòng
- Nghiên cứu đề xuất phương án xây dựng hạ tầng dữ liệu phục vụ cho nghiên cứu và phát triển ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tại Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2020 – 2030
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-282
Bảo quản chế biến các loại củ nhiều tinh bột và công nghệ sản xuất bánh đa nem
Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường ĐHBK Hà Nội
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Mai Văn Lề,
Kỹ thuật thực phẩm
1991
52 tr.
Sắn; Khoai tây; Khoai lang; Tinh bột; Bánh đa nem; Bánh phở; Miến; Giấy gói kẹo
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
800