- Điều tra địa chất đánh giá chất lượng dự báo tài nguyên và định hướng sử dụng tài nguyên khoáng sản vùng thung lũng sông La Ngà thuộc huyện Đức Linh và Tánh Linh tỉnh Bình Thuận
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ trong sản xuất hoa tại Đà Lạt
- Ứng dụng CNTT hỗ trợ cải cách hành chính thực hiện một cửa 3 xã điểm và các thị trấn
- Xác định dòng chảy cần tiêu thoát do mưa cho khu vực cục bộ ở thành phố Hà nội
- Nghiên cứu và xây dựng mô hình Nhà văn hóa tại thành phố Hồ Chí Minh - thực trạng nhu cầu và tổ chức thực hiện
- Điều tra đánh giá đa dạng sinh học và hệ sinh thái khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Nha và đề xuất các giải pháp bảo tồn
- Nghiên cứu các giải pháp công nghệ sinh học sản xuất các chế phẩm y sinh học đặc thù để bảo vệ sức khoẻ nhân dân từ nguồn tài nguyên sinh vật Việt Nam- Phụ lục
- Thực trạng và giải pháp chống thất thu ngân sách Nhà nước trong hoạt động kiểm toán các đơn vị sự nghiệp có thu của Kiểm toán Nhà nước các khu vực
- Nghiên cứu phục tráng duy trì và phát triển thương hiệu giống lúa nếp Quýt huyện Kim Thành tỉnh Hải Dương
- Xây dựng mô hình chuyển giao thiết bị - công nghệ xử lý nước sạch sử dụng trong y tế tại bệnh viện đa khoa huyện Bến Cát và bệnh viện đa khoa huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-282
Bảo quản chế biến các loại củ nhiều tinh bột và công nghệ sản xuất bánh đa nem
Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường ĐHBK Hà Nội
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Mai Văn Lề,
Kỹ thuật thực phẩm
1991
52 tr.
Sắn; Khoai tây; Khoai lang; Tinh bột; Bánh đa nem; Bánh phở; Miến; Giấy gói kẹo
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
800