Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

91-282

Bảo quản chế biến các loại củ nhiều tinh bột và công nghệ sản xuất bánh đa nem

Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường ĐHBK Hà Nội

Bộ Khoa học và Công nghệ

Quốc gia

Mai Văn Lề,

Kỹ thuật thực phẩm

1991

52 tr.

Đã thiết lập qui trình công nghệ bảo quản sắn tươi, kết hợp bóc vỏ sắn bằng hoá chất. Công nghệ SX lát và bột khoai tây, khoai lang dạng chín, kết hợp chế biến với bảo quản. Dạng lát chín, khô cho phép bảo quản lâu dài không mốc và không tổn thất dinh dưỡng. NC công nghệ và thiết bị SX bánh đa nem, bánh phở, miến và giấy gói kẹo trên cùng một dây chuyền với qui mô gia đình, bán cơ giới và cơ giới; công nghệ SX tinh bột hoà tan dạng tinh khiết phục vụ hoá nghiệm, dạng KT phục vụ các ngành CN khác. Tất cả các qui trình công nghệ trên đều đã được áp dụng vào SX tại Hoà Bình, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hoá

Sắn; Khoai tây; Khoai lang; Tinh bột; Bánh đa nem; Bánh phở; Miến; Giấy gói kẹo

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

800