- Đánh giá hiệu quả các mô hình chuyển đổi sang nuôi trồng thuỷ sản ở Đòng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu công nghệ tạo sào cỡ lớn (12m) bằng vật liệu compozit dùng cho tàu đánh bắt cá xa bờ
- Thực trạng và giải pháp phát triển nông nghiệp nông thôn nông dân gắn với quá trình đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa ở huyện Vĩnh Lợi tỉnh Bạc Liêu
- Nghiên cứu tài nguyên đa dạng sinh học và đề xuất một số giải pháp bảo vệ phát triển bền vững vườn quốc gia Bạch Mã - Đa dạng sinh học hệ nấm và thực vật vườn quốc gia Bạch Mã
- Nghiên cứu phương pháp sốc nhiệt - Điều chế vật liệu xúc tác quang hóa trong vùng UV và VIS trên cơ sở biến tính flour hóa TiO2
- Chế tạo và khảo sát tính chất của vi điện cực phục vụ nghiên cứu điện hóa và phân tích môi trường
- Tìm hiểu thực trạng định hướng giá trị của thanh niên Bạc Liêu hiện nay
- Nghiên cứu xây dựng và đưa vào sử dụng một hệ thống ứng dụng kỹ thuật nhà kho dữ liệu (Datawarehouse) và khai phá dữ liệu (Data Mining) để quản lý và phát hiện tri thức từ CSDL lớn
- Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Bưởi Tuyên Hóa” cho sản phẩm bưởi của huyện Tuyên Hóa
- Giải pháp phát triển các khu công nghiệp của thành phố Hà Nội đến năm 2030
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KHCN-TNB/14-19
2021-48-106/KQNC
Nghiên cứu điều chế nano Cu2O-Cu/Alginate làm chất kiểm soát nấm bệnh thực vật trong sản xuất nông sản an toàn tại Đồng Bằng sông Cửu long
Viện sinh học Nhiệt đới
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
TS. Bùi Đình Thạch
TS. Bùi Duy Du, ThS. Lê Nghiêm Anh Tuấn, TS. Lại Thị Kim Dung, TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy, PGS. TS. Nguyễn Đình Thành, ThS. Trần Thị Linh Giang, ThS. Trịnh Thị Bền, ThS. Chu Trung Kiên, PGS. TS. Trần Ngọc Quyển, ThS. Trương Thanh Ngọc, ThS. Phạm Hòa Sơn, ThS. Lê Nguyễn Tú Linh, TS. Lê Thị Diệu Trang, ThS. Huỳnh Thành Công, KS. Phan Ngọc Thanh
Bảo quản và chế biến nông sản
01/10/2018
01/09/2020
2021
Hồ Chí Minh
202 tr.
Nano Cu2O-Cu/Alginate; Điều chế; Nấm bệnh thực vật; Phòng trừ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18366