- Xây dựng chương trình tài liệu bồi dưỡng tập huấn kiến thức kỹ năng nghiệp vụ thông tin tuyên truyền về truyền thống lịch sử tinh thần yêu nước bản sắc văn hoá của dân tộc Việt Nam; về những giá trị của tín ngưỡng tôn giáo trong đời sống xã hội
- Đánh giá tác động sức khỏe kinh tế xã hội và các rào cản trong việc tái hòa nhập của người lao động đi làm việc theo hợp đồng có thời hạn ở nước ngoài tại tỉnh Đồng Tháp
- Nghiên cứu xây dựng quy trình phục vụ hành khách hành lý của VNA tại nhà ga hàng không
- Xác lập quyền sở hữu trí tuệ cho một số sản phẩm nông nghiệp chủ lực đặc sản của huyện Văn Chấn tỉnh Yên Bái
- Bài toán khoảng cách phân biệt của Erdos và một số vấn đề liên quan
- Chính sách xã hội ở miền Bắc Việt Nam từ năm 1954 đến 1975
- Xây dựng mô hình sử dụng hợp lý đất trũng (Báo cáo bổ sung đề tài Phân vùng sinh thái nông nghiệp đồng bằng sông Hồng)
- Điều tra cơ bản dân tộc Rơ Măm - Báo cáo chuyên đề
- Quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế và các mục tiêu xã hội
- Xây dựng quy trình phát hiện nấm Candida spp bằng phương pháp Multiplex PCR
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình bảo quản các loại quả xoài nhãn mận bằng màng sinh học saponin kết hợp với chitosan và axit axetic tại tỉnh Sơn La
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Bộ Công Thương
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS. Nguyễn Văn Lợi
Bảo quản và chế biến nông sản
01/07/2018
01/12/2019
2020
Hà Nội
290 tr. + phụ lục
Saponin; Chitosan; Axit axetic; Nhãn; Xoài; Mận; Màng sinh học; Bảo quản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
SLA-026-2021