liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

10/DA-KHCN/2021

11/GCNKHCN

Xây dựng mô hình chế biến một số sản phẩm từ cây bưởi Đoan Hùng

Hợp tác xã Công nghệ cao Đoan Hùng

Bộ Khoa học và Công nghệ

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Nguyễn Việt Anh

1.ThS. Nguyễn Việt Anh 2. KS. Đỗ Chí Thành 3.ThS. Nguyễn Đức Lương 4.CN. Đặng Ngọc Thành 5.ThS. Hà Hải Long 6. ThS.Nguyễn Thị Bích Thủy 7.ThS. Đinh Quốc Toàn 8.ThS.Nguyễn Hoàng Minh 9.ThS

Khoa học nông nghiệp khác

01/01/2021

01/06/2023

2023

Phú Thọ

76

- Khảo sát, thu thập thông tin về tình hình sản xuất và tiêu thụ bưởi Đoan Hùng, công nghệ chế biến quả bưởi.
- Xây dựng bộ tài liệu hướng dẫn sản xuất, chế biến một số sản phẩm từ bưởi
- Xây dựng 04 mô hình chế biến các sản phẩm từ bưởi: 01 mô hình sản xuất rượu bưởi công suất 5.000 l/năm; 01 mô hình chưng cất tinh dầu vỏ bưởi công suất 50 kg nguyên liệu/mẻ cho ra 350 ml tinh dầu/mẻ, hiệu suất chưng cất đạt 80%. sản xuất 60 mẻ, sản lượng tinh dầu dự kiến 21.000 ml; 01 mô hình sản xuất cùi bưởi sấy khô công suất 500 kg nguyên liệu/năm; 01 mô hình sản xuất vỏ bưởi công suát 500 kg nguyên liệu/năm.
- Tập huấn kỹ thuật cho cán bộ và người dân
- xây dựng và công bố tiêu chuẩn chất lượng cơ sỏ
- Tổ chức hội thảo và thông tin tuyên truyền sản phẩm của dự án

-các sản phẩm từ bưởi

Trung tâm Ứng dụng và Thông tin KHCN

PTO - 112023