liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

09/2022/KQNC

Đánh giá hiệu quả can thiệp của mô hình truyền thông đến chất lượng nước uống đóng chai tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

UBND Tỉnh Ninh Bình

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Nguyễn Thị Hường

Thông tin đại chúng và truyền thông văn hoá - xã hội

01/2021

05/2022

29/06/2022

09/2022/KQNC

01/08/2022

Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình

Kết quả nghiên cứu đề tài đã phân tích thực trạng và nguyên nhân của thực trạng từ đó giúp cơ quan quản lý đề ra các biện pháp quản lý, đồng thời thực hiện được chỉ tiêu kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm giai đoạn 2021-2025. Người tiêu dùng được tiếp cận, sử dụng các sản phẩm nước uống đóng chai an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Việc áp dụng hiệu quả mô hình truyền thông giúp các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai chấp hành tốt các quy định của pháp luật về các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, nhằm tạo ra các sản phẩm nước uống đóng chai an toàn, từ đó không bị xử lý vi phạm hành chính. Nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đảm bảo sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chất lượng, an toàn.
NBH-UDKQ-025-2023
a) Tác động đến xã hội Người tiêu dùng được tiếp cận, sử dụng các sản phẩm nước uống đóng chai an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. b) Tác động đến người sản xuất Nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đảm bảo sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chất lượng, an toàn. c) Tác động đến cơ quan quản lý Kết quả đề tài giúp cơ quan quản lý đề ra các biện pháp quản lý, đồng thời thực hiện được chỉ tiêu kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm giai đoạn 2021-2025

Đánh giá; Hiệu quả can thiệp; Chất lượng; Nước uống đóng chai.

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học xã hội,

Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không