- Phát triển dịch vụ ứng dụng công nghệ GPS trong quản lý giám sát điều phối và tối ưu hóa kế hoạch sử dụng phương tiện
- Giải pháp thúc đẩy tiến trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Thanh Oai Hà Nội
- Nghiên cứu ứng dụng và triển khai một số mô hình không phát thải hướng tới ngăn ngừa ô nhiễm cho cụm dân cư nông thôn vùng đồng bằng sông Cửu Long
- Sản xuất thử nghiệm chế phẩm axit gamma amino butyric (GABA) và thực phẩm chức năng giàu GABA từ gạo lứt đậu tương
- Nghiên cứu mối quan hệ giữa chi tiêu công và tăng trưởng kinh tế sử dụng phương pháp phân tích đa biến
- Bí ẩn của rừng mưa nhiệt đới: khám phá khu hệ bò sát và lưỡng cư ở hệ sinh thái núi đá vôi thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam
- Giải tích biến phân trong nghiên cứu tính chất tập nghiệm bài toán cân bằng và tối ưu
- Nghiên cứu biện pháp bảo quản dây khoai lang và đánh giá ảnh hưởng của việc bổ sung trong khẩu phần đến năng suất của bò thịt trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu phương pháp mới bảo quản thịt tươi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
- Tìm kiếm các chất có hoạt tính chống ung thư từ một số loài thuộc chi Bứa (Garcinia) và chi Thị (Diospyros) của Việt Nam định hướng theo phép thử sinh học dẫn đường
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
101-01-2017.25
2020-54-665/KQNC
Giải tích biến phân trong nghiên cứu tính chất tập nghiệm bài toán cân bằng và tối ưu
Trường Đại học Quốc tế
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
GS.TSKH. Phan Quốc Khánh
PGS.TS. Nguyễn Lê Hoàng Anh; TS. Nguyễn Minh Tùng; PGS.TS. Lê Thanh Tùng; TS. Nguyễn Hồng Quân; TS. Đinh Ngọc Quý; TS. Võ Sĩ Trọng Long; TS. Huỳnh Thị Hồng Diễm; TS. Trần Trịnh Minh Sơn; ThS. Nguyễn Thanh Tùng
Toán học cơ bản
01/12/2017
01/12/2019
31/12/2019
2020-54-665/KQNC
16/07/2020
Đề tài nghiên cứu cơ bản, đã có những đóng góp về các công bố khoa học uy tín trên thế giới
Bài toán; Cân bằng; Tối ưu; Tính chất tập nghiệm; Giải tích; Biến phân
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học tự nhiên,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không