- Chính sách huy động nguồn lực tài chính cho phát triển cơ sở hạ tầng hướng đến 2020
- Tổng hợp bất đối xứng một số dẫn xuất Artemisinin sử dụng hệ xúc tác quang hoạt Salen với một số kim loại chuyển tiếp Mn Cu Co Ni
- Khai thác và phát triển nguồn gen loài Thạch tùng răng cưa (Huperzia serrata (Thunb) Trev) tại Sapa và Đà Lạt
- Đào tạo hướng dẫn xây dựng mô hình điểm tích hợp các hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn ISO 9001 ISO 14001 ISO 45001 ISO 26000 cho các doanh nghiệp ngành dệt may và da giầy
- Xây dựng quản lý và quảng bá thương hiệu cho 01 sản phẩm nông nghiệp và 01 sản phẩm làng nghề của thị xã Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh
- Tuyên truyền phổ biến kiến thức về nâng cao năng suất và chất lượng thông qua biên soạn phát hành sách ấn phẩm và tổ chức các hội nghị hội thảo năm 2018
- Xây dựng bộ khung tiêu chí nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam
- Xác định mùa vụ sinh sản của một số loài cá kinh tế ở vùng biển Thanh Hóa làm cơ sở khoa học cho công tác bảo vệ nguồn lợi thủy sản
- Nghiên cứu công nghệ tự rửa bể lọc vật liệu lọc nổi xử lý nước cấp cho sinh hoạt
- Xây dựng mô hình đào tạo theo nhu cầu xã hội lĩnh vực văn hóa và du lịch tại Thanh Hóa
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2017-60-239
Nghiên cứu chế tạo các mẫu chuẩn thành phần chất bảo vệ thực vật phục vụ công tác quản lý đo lường trong vệ sinh an toàn thực phẩm
Viện Đo lường Việt Nam
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
TS. Phạm Anh Tuấn
ThS. Ngô Huy Thành, ThS. Nguyễn Trường Chinh, ThS. Bùi Việt Vương, ThS. Đặng Ngọc Long, KS. Nguyễn Thị Lý
Kinh tế học và kinh doanh khác
10/02/2017
2017-60-239
Bảo vệ thực vật; Vệ sinh an toàn thực phẩm; Tiêu chuẩn; Đo lường
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không