- Thực trạng và giải pháp phát huy giá trị văn hoá du lịch tỉnh Ninh Bình trong bối cảnh hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu các hệ tương quan mạnh bằng phương pháp tính số
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo dây chuyền thiết bị xẻ gỗ tự động năng xuất 3-4 m3/h gỗ thành phẩm
- Nghiên cứu ứng dụng gene mã hóa IL-12 trong điều trị ung thư tế bào gan
- Đổi mới quản trị trường đại học khối sư phạm kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng đào tạo
- Phát hiện và đánh giá chức năng của một số gen mã hóa cho cytochrome P450 bền nhiệt từ quần xã vi sinh vật suối nước nóng Bình Châu Việt Nam
- Phát triển các phương pháp gần đúng cho hệ dao động phi tuyến và điều khiển dao động
- Giải pháp thúc đẩy tài chính toàn diện tại Việt Nam
- Hoàn thiện quy trình nhân giống cây đan sâm (Salvia miltiorrhiza Bunge) và cây húng chanh Ấn Độ (Coleus forskohlii L)
- Nghiên cứu tổng hợp và thăm dò hoạt tính sinh học của các hợp chất hai thành phần chứa nucleozit và tritecpenoit
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.10.17/CNSHCB
2021-48-859/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm giàu canthaxanthin từ vi khuẩn ưa mặn bổ sung thức ăn để nâng cao chất lượng và màu sắc thịt cá hồi thương phẩm
Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
TS. Nguyễn Phi Hùng
ThS. Trần Quốc Toàn, TS. Lê Tất Thành, PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng, TS. Nguyễn Thị Hồng Lĩnh, TS. Nguyễn Mạnh Đạt, ThS. Bùi Thị Hồng Phương, TS. Lê Văn Khôi, ThS. Mai Văn Nguyễn, TS. Trần Thị Thúy Hà
Sinh lý và dinh dưỡng thuỷ sản
10/2017
09/2020
23/01/2021
2021-48-859/KQNC
10/05/2021
Canthaxanthin; Vi khuẩn ưa mặn; Thức ăn bổ sung; Sinh tổng hợp; Sinh khối; Cá hồi vân
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không