- Nghiên cứu cơ sở khoa học và khả năng ứng dụng của vector virus TMV trong biểu hiện kháng nguyên tái tổ hợp trên hệ thống nuôi cấy tế bào thực vật siêu sinh trưởng
- Nghiên cứu chọn tạo giống Keo lai sinh trưởng nhanh bằng chỉ thị phân tử (Giai đoạn 2)
- Khai thác và phát triển nguồn gen Lan Kim Tuyến (Anoectochilus roxburghii (Wall) Lindl) và Bạch Tật Lê (Tribulus terrestris L) làm nguyên liệu sản xuất thuốc
- Nghiên cứu luận cứ khoa học phục vụ tiếp cận cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư tại thành phố Hải Phòng đến năm 2025
- Nghiên cứu vấn đề song ngữ dân tộc thiểu số phục vụ công tác phát triển giáo dục đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Bình
- Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu công nghệ nano trong lĩnh vực vật liệu sinh học trong nông nghiệp và y dược đưa ra thị trường
- Hệ thống tư vấn cho các ứng dụng kinh doanh thông minh trên tập dữ liệu lớn
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống quan trắc ô nhiễm nước tự động lưu động
- Nghiên cứu phân tích hệ gen chủng vi khuẩn D334 phân lập từ rừng ngập mặn có khả năng sinh ectoine và polyhydroxyalkanoate
- Trồng thử nghiệm để lựa chọn sự thích nghi với khí hậu thổ nhưỡng Đồng Hới của một số loại cây xanh đường phố
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.07.09/11-15
2016-02-961
Nghiên cứu công nghệ thiết bị trích ly một số hoạt chất sinh học từ nấm dược liệu và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ sau thu hoạch
TS. Nguyễn Đức Tiến
ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền, ThS. Nguyễn Thị Dung, TS. Nguyễn Đình Lục, TS. Nguyễn Văn Đoàn, ThS. Nguyễn Thị Hương, TS. Trương Hương Lan, TS. Quản Lê Hà, KS. Lưu Thị Gấm, ThS. Đỗ Thị Phương
Công nghệ liên quan đến xác định chức năng của ADN, protein, enzym
05/2013
12/2015
21/06/2016
2016-02-961
12/08/2016
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Chế phẩm nấm trích ly;Nấm Hương;Nấm Linh chi;Nấm đầu khỉ;Thực phẩm chức năng;An toàn thực phẩm;Độc tính cấp
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
02
01 ThS