liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

09/2018/TN

2021-54-1827/KQNC

Nghiên cứu công nghệ thiết kế chế tạo thiết bị sản xuất bún dạng mini dùng gạo lứt trang bị cho các nhà hàng khách sạn trong và ngoài nước nhằm quảng bá thương hiệu ẩm thực Việt nam trên toàn thế giới

Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh

Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Quốc gia

PGS. TS. Trần Doãn Sơn

GS. TS. Lê Văn Việt Mẫn; Hồ Triết Hưng; PGS. TS. Trần Thị Thu Trà; TS. Tôn Nữ Minh Nguyệt; PGS. TS. Trần Anh Sơn; TS. Trần Nhật Khoa

Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp

01/07/2018

01/06/2021

20/09/2021

2021-54-1827/KQNC

17/12/2021

Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia

Đã chế tạo thiết bị phục vụ thuơng mại trong và ngoài nước.

20088

Bước đầu đã triển khai cho các cơ sở sản xuất trong và ngoài nước và đã đạt được một sô hiệu quả nhất định.

Sản xuất bún; Dạng mini; Gạo lứt; Công nghệ; Thiết kế; Chế tạo; Thương hiệu

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Được ứng dụng giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 1

Số lượng công bố quốc tế: 1

Không

Góp phần đào tạo 2 thạc sĩ, 04 kỹ sư