• Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

04/2018

Nghiên cứu đánh giá thành phần hóa học và sinh học kết hợp sản xuất thực phẩm chức năng từ cây đinh lăng lá nhỏ (Polyscias Fruticosa (L) Harms) tại huyện Tri Tôn Tịnh Biên tỉnh An Giang

Trường đại học Tây Đô

UBND Tỉnh An Giang

Tỉnh/ Thành phố

PGS. TS. Trần Công Luận

ThS. Dương Thị Mộng Ngọc; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Đan; ThS. Đỗ Văn Mãi; PGS. TS. Nguyễn Thị Thu Hương; ThS. Trần Mỹ Tiên; ThS. Mai Thành Chung; ThS. Nguyễn Phước Định; ThS. Huỳnh Ngọc Trung Dung; KS. Dương Ánh Đông

Khoa học y, dược

11/2015

11/2017

30/01/2018

04/2018

07/05/2018

Sở Khoa học và Công nghệ An Giang

- Triển khai thực hiện một số nhiệm vụ khoa học và công nghệ kế thừa về dược liệu, những bài thuốc gia truyền, ... từ phương pháp nghiên cứu của đề tài này. - Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất trà và một số sản phẩm trà thảo dược sử dụng cao chiết phối chế trong quá trình sản xuất. - Đã thương mại hóa sản phẩm trà đinh lăng trên thị trường.

thành phần hóa học; sinh học; thực phẩm chức năng; cây đinh lăng lá nhỏ; Polyscias Fruticosa (L.) Harms;

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học nông nghiệp,

Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

không

không