- Nghiên cứu đánh giá sự đa dạng di truyền của một số giống lợn nội Việt Nam bằng chỉ thị phân tử
- Vận dụng sáng tạo và phát triển tư tưởng nghệ thuật ngoại giao Hồ Chí Minh trong tình hình mới
- Nghiên cứu ảnh hưởng của từ độ bão hòa và dị hướng từ tới công suất hấp thụ riêng của một số hệ hạt nano từ
- Nghiên cứu phiếm hàm mật độ về các vật liệu từ nanô dựa trên các bon
- Nghiên cứu ứng dụng một số kỹ thuật tiên tiến trong gây mê hồi sức
- Nghiên cứu đề xuất khung cấu trúc cơ sở dữ liệu quốc gia về thông tin đối ngoại
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất và tinh chế TiCl4 từ sa khoáng ven biển Việt Nam và chế tạo bột TiO2
- Hợp tác xuyên biên giới của vùng Tây Nam Bộ
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình trồng và thâm canh cây chuối Tây theo hướng hàng hóa trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
- Xây dựng mô hình nuôi cá chẽm (Lates cal carifer Bloch 1790) trong thủy vực nước ngọt quy mô nông hộ tại tỉnh Phú Yên
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/2018
Nghiên cứu đánh giá thành phần hóa học và sinh học kết hợp sản xuất thực phẩm chức năng từ cây đinh lăng lá nhỏ (Polyscias Fruticosa (L) Harms) tại huyện Tri Tôn Tịnh Biên tỉnh An Giang
Trường đại học Tây Đô
UBND Tỉnh An Giang
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS. Trần Công Luận
ThS. Dương Thị Mộng Ngọc; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Đan; ThS. Đỗ Văn Mãi; PGS. TS. Nguyễn Thị Thu Hương; ThS. Trần Mỹ Tiên; ThS. Mai Thành Chung; ThS. Nguyễn Phước Định; ThS. Huỳnh Ngọc Trung Dung; KS. Dương Ánh Đông
Khoa học y, dược
11/2015
11/2017
30/01/2018
04/2018
07/05/2018
Sở Khoa học và Công nghệ An Giang
thành phần hóa học; sinh học; thực phẩm chức năng; cây đinh lăng lá nhỏ; Polyscias Fruticosa (L.) Harms;
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
không
không