- Khai thác và phát triển nguồn gen lợn Hương
- Hoàn thiện pháp luật về phòng chống rửa tiền trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 40
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính chống ung thư của 3 loài thuộc chi fissistigma: lãnh công bắc (F tonkinense) lãnh công ba vì (F balansae) lãnh công lông (F bicolor) ở Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng một số giải pháp khoa học và công nghệ phát triển nông lâm nghiệp bền vững ở khu vực miền núi phía Bắc
- Khảo nghiệm quốc gia giống lúa nếp hạt cau Thanh Hóa hoàn chỉnh các thủ tục công nhận giống đặc sản
- Ứng dụng CNTT trong công tác quản lý và giảng dậy tại trường THCS Hoàng Nam huyện Nghĩa Hưng Nam Định
- Mô hình ứng dụng công nghệ trồng nho trong nhà lưới tại Quảng Bình
- Nghiên cứu bào chế sinh khả dụng và tác dụng chống ung thư của tiểu phân nano artesunat
- Nghiên cứu sự tác động của Việt Nam gia nhập công đồng kinh tế Asean (AEC) đến lao động và việc làm tỉnh Quảng Bình trong giai đọan hiện nay
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo mô hình hệ thống thông tin di động dùng trong các mỏ khai thác than hầm lò
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
187/ĐTKH.TCTS
2021-02-1576/KQNC
Nghiên cứu sản xuất thức ăn chất lượng cao nâng cao hiệu quả nuôi và chất lượng fillet cá tra
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Nguyễn Văn Nguyện
ThS. Phạm Duy Hải, ThS. Nguyễn Thành Trung, ThS. Võ Minh Sơn, KS. Trần Văn Khanh, KS. Lê Hoàng, TS. Lê Đức Trung, KS.Trần Thị Lệ Trinh, ThS.Nguyễn Quốc Cường, Kỹ sư.Đinh Thị Mến, Kỹ sư.Nguyễn Thị Kim Phượng, Kỹ sư.Võ Phú Đức, ThS.Đặng Thị Thương
Nuôi trồng thuỷ sản
05/2018
09/2020
23/04/2021
2021-02-1576/KQNC
26/10/2021
Cá Tra; Kỹ thuật; Công nghệ nuôi; Thức ăn
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không