liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

187/ĐTKH.TCTS

2021-02-1576/KQNC

Nghiên cứu sản xuất thức ăn chất lượng cao nâng cao hiệu quả nuôi và chất lượng fillet cá tra

Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

TS. Nguyễn Văn Nguyện

ThS. Phạm Duy Hải, ThS. Nguyễn Thành Trung, ThS. Võ Minh Sơn, KS. Trần Văn Khanh, KS. Lê Hoàng, TS. Lê Đức Trung, KS.Trần Thị Lệ Trinh, ThS.Nguyễn Quốc Cường, Kỹ sư.Đinh Thị Mến, Kỹ sư.Nguyễn Thị Kim Phượng, Kỹ sư.Võ Phú Đức, ThS.Đặng Thị Thương

Nuôi trồng thuỷ sản

05/2018

09/2020

23/04/2021

2021-02-1576/KQNC

26/10/2021

Tiếp cận nguồn thông tin từ việc tổng hợp, thu thập tài liệu liên quan đến nghiên cứu và ứng dụng cho ăn nâng cao hiệu quả nuôi và chất lượng acid béo, HUFA của cá Tra. Tiếp cận các cơ sở nuôi cá Tra thương phẩm tại Đồng bằng Sông Cửu Long để khảo sát, đánh giá hiện trạng về chế độ cho ăn đối với cá Tra nuôi thương phẩm tại các vùng nuôi, mô hình nuôi khác nhau. Tiếp cận các chuyên gia về kỹ thuật, công nghệ sản xuất thức ăn nuôi cá Tra thương phẩm nhằm tiếp nhận kinh nghiệm, Trao đổi xác định các bước đi phù hợp trong nghiên cứu.
19837
Công Ty Cổ Phần Vĩnh Hoàn, Quốc lộ 30, phường 11, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Cá Tra; Kỹ thuật; Công nghệ nuôi; Thức ăn

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học nông nghiệp,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không