- Thiết kế chế tạo và triển khai thực nghiệm anten thẩm mỹ (ngụy trang) cho trạm gốc BTS trong hệ thống thông tin di động 2G và 3G trên địa bàn Hà Nội
- Nghiên cứu chất lượng lợi nhuận doanh nghiệp ở Việt Nam: Tiếp cận theo khía cạnh đa chiều
- Vật liệu nano sắt điện có cấu trúc phức tạp: Các tính chất cơ lý mới và tính điều khiển bằng cơ học
- Sản xuất giống khoai tây cấp xác nhận quy mô hàng hóa
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng hoàn thiện cơ chế kiểm tra về đo lường và chất lượng sản phẩm hàng hóa nhập khẩu theo quy định của pháp luật về đo lường và chất lượng sản phẩm hàng hóa
- Nghiên cứu tổng hợp và khảo sát tính chất vật lý các hợp chất dị vòng nitơ ứng dụng cho vật liệu hữu cơ bán dẫn
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ ổn định và liên kết các giồng cát ven biển tại các tỉnh Trung Bộ để tạo thành đê biển tự nhiên nhằm giảm thiểu tác động của mực nước biển dâng
- Nghiên cứu giải pháp và xây dựng quy trình dẫn xuất thành lập cơ sở dữ liệu nền địa lý tỷ lệ 1:50000 và 1:25000 từ cơ sở dữ liệu nền địa lý tỷ lệ 1:10000
- Xây dựng và phát sóng chương trình: Sở hữu trí tuệ và cuộc sống trên Đài truyền hình tỉnh Nam Định
- Sản xuất sinh khối probiotic từ vi khuẩn Bifidobacterium sử dụng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
03/2018
Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ cao chùm ngây trồng tại vùng Bảy Núi An Giang dưới dạng viên nang
Trung tâm Sâm và Dược liệu Tp Hồ Chí Minh
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
TS. Nguyễn Thị Thu Hương
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Đan; ThS. Trần Mỹ Tiên; CN. Nguyễn Hoàng Minh; CN. Nguyễn Lĩnh Nhân; CN. Chung Thị Mỹ Duyên; ThS. Mai Thành Chung; KS. Bùi Trần Phương Uyên; ThS. Lao Thanh Phong; ThS.Nguyễn Ngọc Huỳnh Trân
Khoa học nông nghiệp
12/2015
12/2017
30/01/2018
03/2018
07/05/2018
Sở Khoa học và Công nghệ An Giang
sản xuất thực phẩm chức năng; cao chùm ngây; dạng viên nang
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Cơ sở để hình thành Đề án KH, Phát triển công nghệ mới, Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
không
không