Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

03/2018

Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ cao chùm ngây trồng tại vùng Bảy Núi An Giang dưới dạng viên nang

Trung tâm Sâm và Dược liệu Tp Hồ Chí Minh

UBND Tỉnh An Giang

Cơ sở

TS. Nguyễn Thị Thu Hương

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Đan; ThS. Trần Mỹ Tiên; CN. Nguyễn Hoàng Minh; CN. Nguyễn Lĩnh Nhân; CN. Chung Thị Mỹ Duyên; ThS. Mai Thành Chung; KS. Bùi Trần Phương Uyên; ThS. Lao Thanh Phong; ThS.Nguyễn Ngọc Huỳnh Trân

Khoa học nông nghiệp

12/2015

12/2017

30/01/2018

03/2018

07/05/2018

Sở Khoa học và Công nghệ An Giang

- Triển khai thực hiện một số nhiệm vụ khoa học và công nghệ kế thừa về dược liệu, những bài thuốc gia truyền, ... từ phương pháp nghiên cứu của đề tài này. - Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất trà và một số sản phẩm trà thảo dược sử dụng cao chiết phối chế trong quá trình sản xuất. Đã thương mại hóa sản phẩm trà chùm ngây trên thị trường. - Đã đăng ký được dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (thực phẩm chức năng) trên cơ sở kế thừa kết quả nghiên cứu đề tài này. - Tiếp tục nghiên cứu một số thực phẩm chức năng chiết xuất từ thảo dược dựa trên nền tảng kết quả nghiên cứu của đề tài.

sản xuất thực phẩm chức năng; cao chùm ngây; dạng viên nang

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học nông nghiệp,

Cơ sở để hình thành Đề án KH, Phát triển công nghệ mới, Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

không

không