- Tỷ lệ mắc hội chứng chuyển hóa ở cán bộ thuộc diện Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ huyện Phú Tân quản lý
- Nghiên cứu luận cứ khoa học và đề xuất hệ giải pháp đột phá nhằm hiện thực hóa đặc khu kinh tế Phú Quốc
- Nghiên cứu tác động của các hoạt động phát triển đến dòng chảy và môi trường sinh thái vùng hạ du sông Mã đề xuất các giải pháp giảm thiểu các tác động bất lợi và đảm bảo an toàn hạ du
- Nghiên cứu công nghệ chiết tách osthole từ quả Xà sàng (Cnidium monneri) làm nguyên liệu sản xuất chế phẩm tăng cường sinh lí
- Nâng cao năng lực Ứng dụng CNTT phục vụ công tác quản lý và điều hành tại UBND huyện Xuân Trường
- Nghiên cứu mô hình quản lý nhà nước về công tác dân tộc ở một số quốc gia trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam
- Nghiên cứu phát triển thuật toán nội suy bỏ mây trên tư liệu MODIS đa thời gian – Thử nghiệm trên bán đảo Đông Dương
- Ứng dụng tiến bộ Kỹ thuật xây dựng mô hình ương nuôi cua xanh (Scylla paramamosain) tại Hà Tĩnh
- Ứng dụng công nghệ Nano UFB (Ultra Fine Bubble) để bảo quản cá ngừ đại dương trên tàu câu tay
- Nghiên cứu đa dạng di truyền và phân loại virus viêm túi truyền nhiễm (IBDV) của Việt Nam thuộc chi Avibirnavirus (họ Birnaviridae) ở gia cầm
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất nấm ăn nấm dược liệu quy mô công nghiệp
Viện di truyền nông nghiệp
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. NGUYỄN DUY TRÌNH
Cây lương thực và cây thực phẩm
29/10/2021
Quy trình; Nấm ăn; Công nghệ; Nấm dược liệu
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không