- Ảnh hưởng của dị hướng hình dạng của các hạt nano từ MFe2O4 (M=Fe Co và Mn) lên công suất tổn hao riêng (Specific Loss Power - SLP) nhằm nâng cao hiệu quả của nhiệt từ trị
- Năng suất lao động trong ngành chế biến lương thực thực phẩm giai đoạn 2011-2019 và hàm ý chính sách
- Chế tạo điện cực cấu trúc nano trong suốt dùng trong các linh kiện quang điện tử dẻo
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất liên tục đi-ê-zen sinh học gốc B100 từ nguồn nguyên liệu axit béo phế thải và dầu hạt jatropha curcas
- Nghiên cứu đánh giá và khai thác chất squalene làm dược phẩm từ vi tảo biển của Việt Nam
- Xu hướng phát triển thành phố thông minh trong tương lai
- Hoàn thiện công nghệ và chế tạo thiết bị tự động lắp vặn đầu xoắn E27 cho bóng đèn LED
- Hoạt động giáo dục ngôn ngữ ở vùng dân tộc thiểu số của Việt Nam
- Nghiên cứu thành phần hóa học và một số hoạt tính sinh học chi Trichosanthes ở Việt Nam
- Nghiên cứu thành phần hóa học hoạt tính sinh học dầu hạt thực vật Việt Nam và ứng dụng công nghệ sinh học để tạo các sản phẩm có giá trị cao sử dụng trong y dược nông nghiệp và công nghệ thực phẩm
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.04.17/CNSHCB
2019-24-515/KQNC
Sản xuất dầu và nước uống từ quả gấc bằng công nghệ enzyme
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Vũ Thị Thuận
ThS. Đỗ Trọng Hưng, ThS. Lương Thị Như Hoa, ThS. Nguyễn Hoàng Phi, KS. Nguyễn Thùy Linh, KS. Đỗ Thị Hồng, KS. Hoàng Thị Dung, KS. Nguyễn Văn Thái
Kỹ thuật đồ uống
01/2017
12/2018
26/04/2019
2019-24-515/KQNC
10/05/2019
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Dầu gấc; Công nghệ enzyme; Thiết bị sản xuất
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Công ty CP tinh chất thảo dược VN (Thanh Hoá) (Hiện nay do tình hình kinh doanh gặp nhiều khó khăn nên công ty đã tạm dừng hoạt động kinh doanh sản xuất.