liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

SXTN.04.17/CNSHCB

2019-24-515/KQNC

Sản xuất dầu và nước uống từ quả gấc bằng công nghệ enzyme

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

ThS. Vũ Thị Thuận

ThS. Đỗ Trọng Hưng, ThS. Lương Thị Như Hoa, ThS. Nguyễn Hoàng Phi, KS. Nguyễn Thùy Linh, KS. Đỗ Thị Hồng, KS. Hoàng Thị Dung, KS. Nguyễn Văn Thái

Kỹ thuật đồ uống

01/2017

12/2018

26/04/2019

2019-24-515/KQNC

10/05/2019

Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia

- Dự án SXTN đã hoàn thiện công nghệ, thiết bị để sản xuất sản phẩm dầu gấc và nước uống từ gấc bằng công nghệ enzyme nhằm đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao hiệu quả kinh tế và khả năng cạnh tranh của các sản phẩm từ quả gấc. - Dự án SXTN đã hỗ trợ Công ty CP tinh chất thảo dược VN sản xuất dầu gấc và nước uống từ gấc trên các thiết bị của công ty.
16075
- Dự án sản xuất dầu và nước uống từ gấc bằng công nghệ enzyme hỗ trợ các doanh nghiệp chế biến thực phẩm phát triển làm phong phú thêm các sản phẩm từ gấc, tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động, đồng thời nâng cao được giá trị của sản phẩm nông nghiệp. - Dự án phát triển quan hệ hợp tác cùng có lợi giữa Công ty với Viện CNTP, giữa nhà sản xuất với các nhà khoa học nhằm phát triển công nghệ tiên tiến nhưng phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước.

Dầu gấc; Công nghệ enzyme; Thiết bị sản xuất

Ứng dụng

Dự án sản xuất thử nghiệm

Công ty CP tinh chất thảo dược VN (Thanh Hoá) (Hiện nay do tình hình kinh doanh gặp nhiều khó khăn nên công ty đã tạm dừng hoạt động kinh doanh sản xuất.