- Nghiên cứu phát triển sản xuất các giống mía với quy mô công nghiệp đạt hiệu quả kinh tế cao cho vùng mía nguyên liệu Thanh Hóa
- Xây dựng Nhãn hiệu chứng nhận Ngựa Bắc Hà cho sản phẩm ngựa của huyện Bắc Hà
- Nghệ thuật diễn xướng Mo Mường
- Định hướng hoàn thiện chính sách an sinh xã hội và phúc lợi xã hội ở nước ta trong điều kiện mới
- Nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề trong Đảng bộ cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư
- Nghiên cứu đánh giá kết quả sàng lọc chẩn đoán trước sinh dị tật bẩm sinh thai nhi ở thai phụ có nguy cơ cao tại Bệnh viện Phụ sản Thành phố Cần Thơ
- Sản xuất giống khoai tây cấp xác nhận quy mô hàng hóa
- Tính chất quang xúc tác hiệu suất cao của các cấu trúc nanoSnO2/rGO ứng dụng trong lĩnh vực môi trường nước
- Qúa trình tham gia Cộng đồng ASEAN của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp phát triển nhân lực du lịch chất lượng cao của thành phố Hải Phòng trong điều kiện hội nhập quốc tế đến năm 2020
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
DAĐL-2012/04
2015-24-806
Sản xuất thử nghiệm rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Trương Hương Lan
TS. Lại Quốc Phong, ThS. Nguyễn Thị Việt Hà, ThS. Nguyễn Thị Làn, KS. Vũ Phương Nam, CN. Phạm Linh Khoa, KS. Phạm Văn Vinh, KS. Nguyễn Thị Kiều Linh
Kỹ thuật đồ uống
12/2012
06/2015
14/10/2015
2015-24-806
378
Dự án đã xây dựng được 01 quy trình công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao từ dịch nho Cabernet Sauvignon quy mô 500.000 L/năm với đầy đủ các thông số công nghệ. Quy trình công nghệ đã được chuyển giao cho đơn vị phối hợp thực hiện dự án là Công ty CP Vang Thăng Long. Qua dự án này, Viện Công nghiệp thực phẩm đã giúp Công ty Vang Thăng Long làm chủ hoàn toàn được công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao để sản xuất ra sản phẩm với số lượng lớn ở quy mô công nghiệp.
Các sản phẩm rượu vang của dự án có chất lượng cao nhưng giá thành rất hợp lý, phù hợp với mức sống của người dân trong nước và có tính cạnh tranh với các sản phẩm nhập ngoại cùng loại. Điều này góp phần làm giảm nhập ngoại các mặt hàng rượu vang tương tự, giúp doanh nghiệp phát triển sản xuất, mang lại công ăn việc làm cho người lao động.
Sản xuất; Thử nghiệm; Rượu vang; Chất lượng
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Công ty Cổ phần Vang Thăng Long
Công ty Cổ phần Vang Thăng Long đã áp dụng quy trình công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao từ dịch nho Cabernet Sauvignon quy mô 500.000 L/năm vào hoạt động sản xuất của công ty, tạo ra được sản phẩm Rượu vang đỏ chất lượng cao. Sản phẩm tạo ra đã góp phần làm phong phú các sản phẩm rượu vang mà Công ty sản xuất.
Chuyển giao tài liệu về công nghệ. Đào tạo cho bên nhận công nghệ nắm vững và làm chủ công nghệ. Cử cán bộ kỹ thuật hướng dẫn bên A phân tích các chỉ tiêu về chất lượng sản phẩm.