Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

02/DA/SKHCN

Triển khai một số giải pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm tại bếp ăn tập thể doanh nghiệp các khu công nghiệp tỉnh Nam Định

Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Nam Định

UBND Tỉnh Nam Định

Tỉnh/ Thành phố

Lê Lợi

12/2019

26/12/2019

02/DA/SKHCN

25/03/2020

Sở KH&CN Nam Định

- Xây dựng mô hình bếp ăn tập thể doanh nghiệp, đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm - Các hướng dẫn về ATTP có thể áp dụng tại tất cả các bếp ăn tập thể - Mô hình tập thể xử lý điều tra ngộ độc thực phẩm
Sau khi triển khai dự án, các doanh nghiệp có BATT được quản lý tốt hơn về ATTP, hạn chế ngộ độc thực phẩm, k thiêt hại về kinh tế, không ảnh hưởng đến sức khỏe, tăng năng suất lao động, có thêm thu nhập cho bản thân và gia đình.

An toàn thực phẩm;

Ứng dụng

Dự án KH&CN

- Áp dụng các giải pháp truyền thông và giải pháp kỹ thuật tại tât cả các bếp ăn tập thể doanh nghiệp - Phối hợp với Ban quản lý dự án các khu công nghiệp tỉnh có công văn chỉ đạo các doanh nghiệp BATT tổ chức diễn tập, xử lý, điều tra ngộ độc thực phẩm

- Thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm đã giúp doanh nghiệp không xảy ra NĐTP, không bị thiệt hại về kinh tế. - Người lao động yên tâm làm việc, không bị ảnh hưởng sức khỏe, tăng năng suất lao động, tăng thu nhập