![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
- Tư liệu hóa và phục dựng một số di sản văn hóa truyền thống điển hình của người Dao quần chẹt trên địa bàn huyện Yên Lập
- Nghiên cứu kỹ thuật điều chế không gian tốc độ cao cho thông tin vô tuyến
- Nghiên cứu công nghệ bảo quản lạnh trứng phôi cá tra và tôm sú
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Rau an toàn Phú Lợi cho sản phẩm rau an toàn Tứ Xã huyện Lâm Thao tinh Phú Thọ
- Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học lâm sàng giá trị của các dấu ấn sinh học (Biomarkers) trong tiên lượng bệnh sốt xuất huyết dengue
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số thực phẩm giàu hoạt chất sinh học từ vừng đen
- Điều tra tình hình gây hại và áp dụng biện pháp phòng chống xoài non không phát triển (xoài bị cóc) tại An Giang
- Nghiên cứu xây dựng quy trình nuôi trồng nấm vân chi (Trametes versicolor) trên cơ chất gỗ phụ phẩm cây keo lá tràm và chế biến thực phẩm chức năng từ nấm vân chi tại thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu phát triển hệ thống giám sát chất lượng môi trường không khí bằng công nghệ Lidar mặt đất và viễn thám ứng dụng thử nghiệm tại thành phố Hà Nội và thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu chế tạo que thử phát hiện nhanh độc tố Staphylococcal enterotoxin B (SEB) của tụ cầu vàng
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/iconluottrycap.jpg)
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
02/DA/SKHCN
Triển khai một số giải pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm tại bếp ăn tập thể doanh nghiệp các khu công nghiệp tỉnh Nam Định
Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Nam Định
UBND Tỉnh Nam Định
Tỉnh/ Thành phố
Lê Lợi
12/2019
26/12/2019
02/DA/SKHCN
25/03/2020
Sở KH&CN Nam Định
An toàn thực phẩm;
Ứng dụng
Dự án KH&CN
- Áp dụng các giải pháp truyền thông và giải pháp kỹ thuật tại tât cả các bếp ăn tập thể doanh nghiệp - Phối hợp với Ban quản lý dự án các khu công nghiệp tỉnh có công văn chỉ đạo các doanh nghiệp BATT tổ chức diễn tập, xử lý, điều tra ngộ độc thực phẩm
- Thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm đã giúp doanh nghiệp không xảy ra NĐTP, không bị thiệt hại về kinh tế. - Người lao động yên tâm làm việc, không bị ảnh hưởng sức khỏe, tăng năng suất lao động, tăng thu nhập