- Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật để đẩy sớm thời vụ và rải vụ thu hoạch trên giống vải lai tại huyện Phù Cừ tỉnh Hưng Yên
- Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng tim mạch của loài Sưa đỏ Dalbergia tonkinensis ở Việt Nam
- Phân lập định danh và xác định các yếu tố nguy cơ lây nhiễm của đơn bào Giardia ở bò tại khu vực miền Trung Việt Nam
- Nghiên cứu chế tạo và sử dụng bộ KIT phát hiện kháng sinh trong sữa bằng kỹ thuật nano
- Nghiên cứu đề xuất hoàn thiện thể chế chính sách nhằm giảm thiểu rủi ro lũ quét và sạt lở đất đá ở các tỉnh miền núi phía Bắc
- Tác động của suy thoái môi trường và biến đổi khí hậu đến đời sống của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu công nghệ ứng phó khẩn cấp cho các trạm thủy điện trong điều kiện biến đổi khí hậu và thiên tai bất thường
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sinh học phân tử để chẩn đoán một số vi nấm gây bệnh nội tạng ở người
- Sự vận dụng sáng tạo và phát triển chủ nghĩa Mác-Lênin tư tưởng Hồ Chí Minh trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu ứng dụng qui trình phân lập nuôi cấy tế bào gốc ngoại bì thần kinh từ bào thai động vật và người để điều trị bệnh Parkinson thực nghiệm
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
02/DA/SKHCN
Triển khai một số giải pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm tại bếp ăn tập thể doanh nghiệp các khu công nghiệp tỉnh Nam Định
Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Nam Định
UBND Tỉnh Nam Định
Tỉnh/ Thành phố
Lê Lợi
12/2019
26/12/2019
02/DA/SKHCN
25/03/2020
Sở KH&CN Nam Định
An toàn thực phẩm;
Ứng dụng
Dự án KH&CN
- Áp dụng các giải pháp truyền thông và giải pháp kỹ thuật tại tât cả các bếp ăn tập thể doanh nghiệp - Phối hợp với Ban quản lý dự án các khu công nghiệp tỉnh có công văn chỉ đạo các doanh nghiệp BATT tổ chức diễn tập, xử lý, điều tra ngộ độc thực phẩm
- Thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm đã giúp doanh nghiệp không xảy ra NĐTP, không bị thiệt hại về kinh tế. - Người lao động yên tâm làm việc, không bị ảnh hưởng sức khỏe, tăng năng suất lao động, tăng thu nhập