- Liên kết chuỗi giá trị hình thành sản phẩm du lịch cộng đồng gắn với giảm nghèo trên địa bàn tỉnh Đắk Nông
- Xây dựng mô hình trồng cây thanh long ruột đỏ theo hướng VietGAP tại xã Bưng Riềng huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu lọc dạng hạt trên cơ sở điatomit và vỏ trấu sử dụng lọc nước cho nhà máy nước sinh hoạt
- Mua bản quyền sản xuất thử và dây dựng thương hiệu giống lúa thuần chất lượng cao CS6- NĐ (Giai đoạn 1)
- Nghiên cứu công nghệ nuôi sinh khối vi tảo Nannochloropsis oculata bằng màng kép sinh học
- Triển khai đánh giá chất lượng sản phẩm hàng hóa của các doanh nghiệp Việt Nam theo phương pháp chỉ số sự hài lòng của khách hàng
- Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội trong điều kiện mới
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất vắc xin dengue sống giảm động lực ở quy mô phòng thí nghiệm
- Nghiên cứu kỹ thuật chiếu xạ tia gamma kết hợp với công nghệ sinh học tạo vật liệu khởi đầu cho chọn tạo giống lúa
- So sánh năng suất 16 giống lúa nhóm A1 và 16 giống lúa nhóm A2 vụ đông xuân 2014-2015 tại xã Vĩnh Mỹ B huyện Hòa Bình
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
106.99-2012.26
2015-54-841
Nghiên cứu cơ chế hình thành dạng tinh bột không bị thủy phân ứng dụng trong phòng chống các bệnh tiểu đường và béo phì
Trường Đại học Quốc tế
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
PGS.TS. Phạm Văn Hùng
TS. Lê Hồng Phú, ThS. Đinh Bùi Quỳnh Anh, KS. Đỗ Ngọc Anh Huy, KS. Nguyễn Hoàng Phươgn Trinh, KS. Ngô Lâm Viên, CN. Nguyễn Hùng Thái
Nội tiết và chuyển hoá
07/2013
07/2015
10/09/2015
2015-54-841
Đề tài nghiên cứu cơ bản, đã có những đóng góp về các công bố khoa học uy tín trên thế giới.
Nghiên cứu; Cơ chế; Dạng tinh bột; Thủy phân; Ứng dụng; Phòng chống; Tiểu đường; Béo phì
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học y, dược,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không